What's new

Just say Hello

Rangipo

New Member
Joined
Dec 15, 2019
Messages
1
Reaction score
0
ĐÂU LÀ HƯỚNG NHÀ HỢP TUỔI 1984?

Xin chào các bạn, ngày hôm nay tôi muốn chia sẻ cho mọi người về câu chuyện của chính bản thân tôi. Cụ thể hơn là về cách tôi thay đổi cuộc sống của mình từ khi biết đến hướng nhà hợp tuổi 1984.

Năm tôi 26 tuổi, tôi đã mua được một căn chung cư nhỏ ở Hà Nội sau một năm rưỡi tích góp. Cứ tưởng đây sẽ là một chuyện vui, thay đổi cuộc đời tôi. Nhưng mọi việc lại thay đổi theo hướng tiêu cực hơn. Từ công việc, đời sống đến chuyện tình cảm đều không như ý muốn. Đi trên đường, tôi bị ngã xe 2 lần trong vòng 1 tháng. Các phương án nộp lên cấp trên đều bị từ chối. Chuyện tình cảm thì lại tệ hơn, tôi và người yêu cãi nhau suốt dù đã yêu nhau hơn 3 năm rồi. Hồi đó tôi áp lực kinh khủng, nhiều lúc không còn muốn làm gì nữa, vì cứ nghĩ rằng làm gì cũng sẽ không may mắn. Hồi đó tôi cũng đọc được những bài viết kiểu như https://trello.com/c/HIM0hFQE/1-xem-hướng-nhà-hợp-tuổi-giáp-tý-1984-cực-chính-xác-và-đầy-đủ về vấn đề phong thủy. Nhưng hồi đó tôi không quan tâm lắm.

Chỉ khi đến năm 27 tuổi, mọi chuyện mới khá hơn tí, tức phải sau hơn một năm gặp phải nhiều điều không may liên tiếp. Tình cờ vào một buổi chiều ngồi buồn lướt net thì tôi thấy một bài báo với tiêu đề “Xem hướng nhà hợp tuổi 1984 cùng chuyên gia”. Vì tò mò nên tôi cũng kích vào đọc thử. Bài viết đã làm thay đổi cách nghĩ trong tôi. Không phải cứ muốn mua nhà là mua được ngay đâu, chúng ta cần phải tìm hiểu đến hướng nhà, màu sơn nhà, số nhà,....

Sau khi đọc xong, tôi mới ngẫm ra nhiều điều. Mỗi người khi sinh ra sẽ có cung, mệnh khác nhau. Mỗi cung, mệnh có những đặc tính riêng. Nếu chúng ta hiểu về những đặc tính ấy thì sẽ có thể nắm bắt được phần nào vận mệnh của bản thân. Phần luận giải mà tôi thấy hợp lý nhất đó là: Mỗi hướng nhà sẽ đón nhận được những luồng sinh khí khác nhau. Nếu chúng ta chọn được hướng nhà hợp tuổi thì sẽ đón nhận được nhiều nguồn năng lượng, sinh khí tốt từ đất trời.

Sau khi tôi nghiên cứu kỹ hơn về Hướng nhà hợp tuổi 1984 trong các bài viết liên quan thì tôi mới tá hỏa nhận ra rằng: Nhà hướng Đông hiện tại hoàn toàn không hợp với tuổi 1984 của tôi. Nghĩ không còn gì để mất, tôi đã quyết định tìm và chuyển sang một căn nhà mới, nhà cũ thì để cho thuê. Tôi tìm được căn nhà mới có hướng Tây Bắc.Vừa bước chân vào nhà, dường như tôi cảm thấy tinh thần sảng khoái lạ thường. Và kể từ đó, tôi đã gặp nhiều may mắn hơn.Ở tuổi 30, tôi cảm thấy mình đang khá hạnh phúc. Tuy không quá giàu nhưng mà gia đình êm ấm, làm ăn thuận lợi là tôi thấy vui rồi. Nói vậy, cũng không thể phủ nhận một điều rằng, 3 năm qua là 3 năm tôi cố gắng rất nhiều mới có thể đạt được thành tựu như ngày hôm nay.

Nói gì thì nói, việc tìm hướng nhà hợp tuổi 1984 đã đem lại cho tôi không ít thuận lợi và may mắn. Nhân đây, tôi cũng xin chia sẻ một địa chỉ xem hướng nhà hợp tuổi rất đáng tin cậy đó là website Thuatphongthuy.org. Các bạn có thể lên trang web Thuatphongthuy.org này và tìm các bài luận giải về tuổi của mình để tham khảo nhé. Chúc các bạn chọn được hướng nhà hợp tuổi và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.
 
Last edited:

Deanasue

Moderator
Staff member
Moderator
Global Moderator
Tank of the Month!
Joined
Oct 29, 2018
Messages
4,236
Reaction score
685
Location
USA
Top